< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào?

 

Cựu thủ thành Của Real- Iker Casillas không chỉ nổi tiếng là một thủ thành có nhiều năm thi đấu xuất sắc trong màu áo của CLB, mà anh còn khiến nhiều người phải chú ý tới bởi cô vợ xinh đẹp nhất nhì làng Wags trên thế giới.

Chân dung nữ phóng viên xinh đẹp “nhất thế giới”

Vợ của thủ thành Iker Casillas, Sara Carbonero, là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng. Cô từng theo học tạp chí FHM America được bầu chọn là nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới. Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng vợ thủ thành vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà. 

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 1

Sau 6 năm yêu nhau từ khi công khai hẹn hò từ 2010, năm 2016 Thủ thành và nữ phóng viên xinh đẹp chính thức bước lên xe hoa, khi đã có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh.

Vợ thủ thành sinh năm 1984 tại Tây Ban Nha, cô nàng là MC nổi tiếng xứ sở Bò tót, nhờ sở hữu đôi mắt mê hồn và gương mặt khả ái.

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 2

Sau khi kết hôn, cô lui về hậu trường để dành thời gian cho gia đình. Trong thời gian này cô thử sức với lĩnh vực bán hàng online về nhiều mặt hàng thời trang thương hiệu Tây Ban Nha.

Nhờ danh tiếng cộng thêm sự nổi tiếng của chồng, công việc buôn bán của cô khá thuận lợi. Hơn nữa giá cả các mặt hàng của cô bán cũng khá hợp lý.

 

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 3

Tuy nhiên trong thời gian gần đây cô nàng tiếp tục quay trở lại với nghiệp MC và người mẫu cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Đến thời điểm hiện tại chuyện tình đẹp như mơ của bộ đôi này từng khiến giới truyền thông phải ghen tỵ.

Gần đây cô nàng quay lại với nghiệp MC và chụp ảnh cho nhiều hãng trang nổi tiếng. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi này khiến nhiều người phải ghen tị.

Xem thêm hình ảnh nóng bỏng của Carbonero

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 4

 

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 5

 

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 6

 

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 7

 

“Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới”- Vợ Iker Casillas xinh đẹp đến mức độ nào? 8

Bài viết liên quan

Chưa có nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM