< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Tín hiệu từ người đại diện của Maguire hợp đồng kỷ lục bước đến hồi kết

Thương vụ Harry Maguire sắp kết thúc khi người đại diện của trung vệ này đã có mặt tại Manchester United và sắp sửa hoàn thành bản hợp đồng thứ 3 của MU trong mùa hè năm nay.

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, thương vụ Harry Maguire sắp sửa bước đến hồi kết, khi người đại diện của trung vệ đội tuyển Anh đã có mặt tại phòng truyền thống của MU, đây là tín hiệu minh chứng cho sự việc này.

Bức ảnh trên Instagram của người đại diện trung vệ Harry Maguire
Bức ảnh trên Instagram của người đại diện trung vệ Harry Maguire

Được biết đây là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới và chính thức Maguire trở thành trung vệ , vượt qua cả Virgil Van Dijk của Liverpool. Mức giá được đưa ra là 75 triệu euro khi đến với The Kop vào mùa Đông năm 2018.

Để sở hữu được trung vệ ĐT Anh, Manchester United phải cạnh tranh gay gắt với đội bóng cùng thành phố – Manchester City. MU có ưu thế khi bản thân trung vệ 25 tuổi bày tỏ mong muốn thực sự muốn được cống hiến cho Quỷ đỏ và đã tự đặt vấn đề với ban lãnh đạo Leicester để được đến bến mới trong mùa hè năm nay.

Maguire đã đề bạt nguyện vọng được ra đi với ban lãnh đạo Leicester City
Maguire đã đề bạt nguyện vọng được ra đi với ban lãnh đạo Leicester City

Ở buổi tập gần đây nhất của Leicester, Maguire cũng đã vắng mặt với lý là do sức khỏe.

Trong kỳ chuyển nhượng trong mùa hè năm nay của MU, ngoài Maguire còn có những bản hợp đồng đắt giá vô cùng đắt giá như Daniel James hay Aaron Wan-Bissaka.

Trung vệ người Anh sẽ là sự bổ sung cần thiết cho bộ tứ vệ của MU trong bối cảnh Chris Smalling và Phil Jones có phong độ không ổn định và Eric Bailly gặp chấn thương trong trận giao hữu với Tottenham.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM