Soi kèo Bhutan vs Guam, 19h00 ngày 6/6/2019: Ngang tài ngang sức

Vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới đã và đang được diễn ra để chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo. Hãy cùng các chuyên gia soi kèo Bhutan vs Guam xem đâu sẽ là cái tên may mắn được bước tiếp trong vòng loại của giải vô địch lớn nhất này.

Soi kèo Châu Á Bhutan vs Guam

Cả Bhutan hay Guam đều là những đội bóng không có tên tuổi quá lớn trên thế giới. Cụ thể thứ hạng của Bhutan là 186 trên BXH của FIFA trong khi đối thủ Guam của họ chỉ đang đứng thứ 193.  Nhìn vào thứ hạng của BXH cũng đủ để đánh giá mức độ trình độ của cả 2 đội tuyển so với mặt bằng chung là như thế nào.

Soi kèo Bhutan vs Guam, 19h00 ngày 6/6
Soi kèo Bhutan vs Guam, 19h00 ngày 6/6

Trong các giải đấu lớn mang tầm châu lục và quốc tế, điển hình là vòng loại world cup thì những thất bại lớn là điều không quá bất ngờ với cả 2 đội tuyển. Tuy vậy thì ở trận đấu tới đây lợi thế sân nhà có thể sẽ giúp cho Bhutan có được kết quả thuận lợi hơn.

Các chuyên gia bóng đá soi kèo Bhutan vs Guam đã thống kê, Guam đã để thua 8/10 trận đấu gần đây nhất. Kết quả này cũng đủ cho thấy được sự yếu kém của Guam. Vì vậy nên chọn cửa đội chủ nhà Bhutan.

  • Tư vấn: Chọn Bhutan

Soi kèo tài xỉu Bhutan vs Guam

Nhận định Bhutan vs Guam, 19h00 ngày 6/6
Nhận định Bhutan vs Guam, 19h00 ngày 6/6 

Trên thực tế cả 2 đội tuyển Bhutan hay Guam đều không sở hữu hàng tấn công mạnh mẽ vì vậy mà cơn mưa bàn thắng có thể sẽ không được xảy ra.  Trong 5 trận đấu gần đây nhất của Guam cũng không có bàn thắng. Vì vậy chọn kèo xỉu là lựa chọn hợp lý nhất.

  • Tư vấn: Chọn Xỉu
  • Dự đoán kết quả: 1-0

Thống kê nhận định Bhutan vs Guam

  • Trong 5 trận đấu gần đây Guam đều không ghi bàn thắng
  • Guam để thua 8 trong 10 trận đấu gần đây nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM