< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Sao trẻ được Manchester United chiêu mộ có gì đặc biệt?

Việc tìm kiếm, phát hiện và theo đuổi những tài năng trẻ là điều Man Utd hướng tới. Đặc biệt là việc chiêu mộ những ngôi sao trẻ từ độ tuổi. HLV Ole Gunnar Solskjaer từng chia sẻ rằng ông sẽ ưu tiên làm việc nhiều hơn đối với những cầu thủ trẻ. Ông muốn được đào tạo và huần luyện những tân binh tài năng cho đội bóng.

Một trong những cái tên được đội bóng này chú ý ở thời điểm hiện tại chính là Rayan Cherki đang chơi cho Lyon. Mặc dù chưa có quá nhiều thông tin về chàng trai này tuy nhiên những Video về bàn thắng đẹp, lối chơi cũng như kỹ năng lại xuất hiện nhiều.

Rayan Cherki là một trong những cái tên được Man Utd quan tâm
Rayan Cherki là một trong những cái tên được Man Utd quan tâm

Được biết, chàng trai trẻ này hiện đang có hơn 5400 người đăng ký theo dõi trên Twitte và hơn 10,5K người đăng ký trên Instagram. Nhiều lời nhận xét tốt đẹp về kỹ thuật chơi của chàng trai trẻ này thực sự tốt và chuyên nghiệp.

Rayan Cherki hứa hẹn sẽ là cái tên tạo nên nhiều bùng nổ trong làng bóng đá bởi kỹ thuật chơi bóng đỉnh cao. Việc vượt xa sớm điểm khởi đầu, là người bắt đầu mùa giải với U17 Olympique Lyonnais trước khi chuyển sang giải U19.

Mặc dù thương vụ này chưa có hiệu lực ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên nếu có kế hoạch và chiến thuật đào tạo rõ ràng thì đây ắt hẳn là một mục tiêu đáng làm và hứa hẹn tạo tiếng vang lớn trong tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM