< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona

Reency Ngô là nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí với nhiều bộ phim thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Cùng bongda389 xem lại những thông tin, sở thích của nữ diễn viên xinh đẹp qua những thông điệp phỏng vấn dưới đây.

Nữ diễn viên trẻ, đẹp Reency Ngô
Nữ diễn viên trẻ, đẹp Reency Ngô

Đôi nét về nữ diễn viên Reency Ngô

Tên thật của Reency Ngô là Ngô Thùy Linh, vốn được sinh ra tại Hà Nội nhưng Hot girl tài năng này lại đang sống và làm việc tại TP.HCM

Là một diễn viên khá trẻ, Reency Ngô hiện mới chỉ tròn 20 và đang học tại đại học sân khấu điện ảnh. Cô là một nữ sinh, nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp và năng động.  Trong khi các bạn cùng trang lứa còn đang phải nhận trợ cấp từ phía gia đình để phục vụ cho sự nghiệp học tập thì Reency Ngô đã có thể tự lo cho mình nhờ khả năng diễn xuất.

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 1

Phải kể đến một số thành công từ những thước phim được cộng đồng mạnh ủng hộ nhiệt tình của cô như: Ê! Nhỏ lớp trưởng, mặt nạ, đừng bao giờ khinh thường người khác tại kênh Youtube Sunsea. Thành công nhất có lẽ vẫn là bộ phim mặt nạ với vai trò là diễn viên chính nói về cuộc sống của cô trong một công ty giải trí của làng showbiz.

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 2

Bên cạnh tài năng và đam mê làm diễn viên. Reency Ngô còn có đam mê phụ đó chính là thể thao, đặc biệt là bóng đá. Reency Ngô chia sẻ:

“Từ khi còn nhỏ em đã rất hoạt bát năng động, nên cực kì yêu thích những hoạt động ngoại khoá. Lên cấp 3 vì là làm trong đoàn trường nên em càng tiếp cận gần gũi các hoạt động, phong trào, thể thao. Bên cạnh đó vì em muốn có sức khoẻ tốt và thân hình khoẻ khoắn nên em rất yêu thích các môn thể thao trên”.

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 3

Trả lời với bongda389 , Reency Ngô còn tiết lộ rằng bản thân cô rất hâm mộ Messi và CLB Barcelona.

“Em là một fan hâm mộ của Messi. Anh ấy là một huyền thoại của bóng đá thế giới. Tài năng của Messi không ai có thể phủ nhận”

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 4

“Anh ấy có một cái chân trái khéo léo, sở hữu một nhãn quan chiến thuật tuyệt vời. Ngoài tài năng trên sân cỏ Messi còn là một cầu thủ yêu vợ thương con, giản dị và khiếm tốn. Em yêu thích Mesi bởi tài năng và con người anh ấy”

“Chính Messi là người mang đến với bóng đá. Và chính Messi giúp anh có một tình yêu với Barcelona. Em hy vọng Barca sẽ giành cú ăn ba ở mùa giải năm nay”

Một vài hình ảnh về nữ diễn viên mê Messi và Barcelona

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 5

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 6

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 7

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 8

Reency Ngô: Nữ diễn viên xinh đẹp mê Messi & Barcelona 9

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM