< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Premier League CHÍNH THỨC nổ phát súng mở cửa Thị trường chuyển nhượng mùa Hè

Có rất nhiều thương vụ lớn như việc Frenkie De Jong đến Barcelona  và Christian Pulisic đến Chelsea đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên còn rất nhiều bản hợp đồng “siêu khủng” sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Kỳ chuyển nhượng năm nay đã chính thức bắt đầu,  đây là giải đấu đầu tiên mà các đội bóng được phép mua bán và chuyển nhượng cầu thủ tại Premier League.

CHÍNH THỨC! Thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa - Bóng Đá
TTCN mùa Hè mở cửa.

Thời gian diễn ra kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Premier League từ 00h01 ngày 16 tháng 05 năm 2019 và kết thúc vào 17h00 ngày 08 tháng 08 năm 2019. Đây chính là luật mới được Liên Đoàn Bóng Đá Anh áp dụng từ mua trước với mục đích giúp các Câu Lạc Bộ sớm ổn định lực lượng.

Mặc dù vậy các đội bóng ở nước Anh vẫn có quyền bán các cầu thủ của mình đến các giải đấu khác tại châu Âu theo quy định của FIFA. Bên cạnh Premier League còn có các thị trường chuyển nhượng khác với thời gian bắt đầu và kết thúc khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM