< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Nhận định kèo Venezuela vs Peru, 02h00 ngày 16/6/2019 – Cựu vương chiếm ưu thế

Sự vững bước của Peru đã được chứng minh trong những năm gần đây. Cuộc chiến giữa Venezuela vs Peru, ai sẽ dành chiến thắng?

Soi kèo Venezuela vs Peru

Tại mùa giải Copa America năm nay thì đội được lọt vào bảng A ngoài chủ nhà Brasil sẽ là một trong 3 đội Bolivia, Peru và Venezuela. Do đó, các đội buộc phải chiến đấu hết sức mình để dành được tấm vé còn lại này. Được biết Peru chiếm lợi thế hơn cả bởi họ đã từng 3 lần vô địch Copa America 2 lần năm 1939 và 1975.

Trong trận đấu tiếp theo, Peru sẽ chiến đấu cùng Venezuela trên thánh địa Arena do Gremio. Nếu dành chiến thắng trong trận này, hõ sẽ dễ dàng hơn trong việc bước tiếp mùa giải. Hiên tại, Peru cũng đang có vị trí xếp hạng cao hơn hẳn so với Venezuela (21 so với 29).

Peru đang nỗ lực hết mình trong trận đấu này
Peru đang nỗ lực hết mình trong trận đấu này

Sự chênh lệch giữa hai đội không được thể hiện quá nhiều ở những trận giao hữu của mùa giải trước. Vào cuối tháng 5, dầu tháng 6, Venezuela đã ra sân với 3 trận giao hữu, trong đó họ thắng 1, hòa 1 và thua 1. Đối với Peru cũng tương tự bởi trong 2 trận giao hữ vừa qua, họ cũng chỉ thắng 1 và thua 1.

Tuy nhiên, so về thành tích thi đấu thì đội khách có nhỉnh hơn so với đội chủ nhà. Họ bất bại trong 3 trận gần nhất (để hòa 2 và thắng 1). Đó là những gì làm nên tự tin của đội bóng này trong trận đấu tiếp theo. Do đó, chuyên gia Bongda389 nhận định phần thắng sẽ thuộc về đội khách.

Nhận định kèo Venezuela vs Peru
Nhận định kèo Venezuela vs Peru

Dự đoán tỉ số trận Venezuela vs Peru

  • Tư vấn: Chọn Peru
  • Dự đoán tỉ số: 0-1

Thống kê soi kèo nhà cái Venezuela vs Peru

  • Venezuela để thua 2, hòa 1 trong 5 trận đấu gần nhất
  • Peru thắng 2, thua 3 trong 5 trận đấu gần nhất
  • Trong 3 trận gần nhất hai đội gặp nhau, Peru thắng 1, hòa 2

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM