Nhận định kèo Vasco da Gama vs Ceara, 05h15 ngày 14/6/2019: Đội khách gặp khó khăn

Những cố gắng gần đây của Vasco da Gama được biểu hiện rõ bởi loạt kết quả vừa rồi. Bên kia chiến tuyến, Ceara đang thi đấu với phong độ không mấy ổn định. Cùng chuyên gia Bongda389 nhận định kèo Vasco da Gama vs Ceara.

Soi kèo Vasco da Gama vs Ceara

Những nỗ lực đã giúp đội chủ nhà dành chiến thắng sau 8 vòng đấu. Đặc biệt là chiến thắng dành 3 điểm trước một Internacional được đánh giá cao hơn nhiều.

Đối thủ của họ tại vòng đấu này là Ceara đang thi đấu với phong độ không mấy ổn định. Điểm thêm lợi thế sân nhà là cơ hội để Vasco da Gama dành chiến thắng trong trận đấu này. Chưa kể đến yếu tố đội khách đang đứng sau đội chủ nhà về BXH (18 so với 11).

Vasco da Gama đang thi đấu với phong độ khá tốt
Vasco da Gama đang thi đấu với phong độ khá tốt

Đội khách dã không dành chiến thắng ở 2 trận vừa qua, kết quả này là do hàng công đang thi đấu bế tắc. Họ hoàn toàn bất lực với khả năng ghi bàn ở 2 trận đấu trên.

Theo thống kế, trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất, Vasco da Gama dành 1 chiến thắng, hòa 3 và chỉ thua 1. Điểm thêm lợi thế sân nhà chính là cơ hội để đội chủ nhà tỏa sáng.

Tư vấn: Chọn Vasco da Gama

Nhận định kèo Vasco da Gama
Nhận định kèo Vasco da Gama

Nhận định kẻo tài xỉu Vasco da Gama vs Ceara

Nhìn chung, do hàng công thi đấu của cả hai bên đều không được đánh giá cao. Do đó, khả năng bùng nổ bàn thắng là điều không mấy dễ dàng xảy ra ở trận đấu này.

Vasco da Gama và Ceara đều chỉ ghi được duy nhất 4 bàn thắng ở 4 trận đấu vừa qua. Ceara không thể ghi bàn trong 2 trận đấu gần đây. Chuyên gia Bongda389 nhận định nên chọn Xỉu là phương án thể nhất.

  • Tư vấn: Chọn Xỉu
  • Dự đoán: 1-0

Thống kê soi kèo Vasco da Gama vs Ceara:

  • Vasco da Gama bất bại trong 3/5 trận đấu gần nhất
  • Vasco da Gama dành chiến thắng 6/10 trận hai đội đối đầu
  • Ceara không dành chiến thắng 2 trận gần nhất

Bài viết liên quan

Chưa có nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *