< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Người mẫu bốc lửa khiến huyền thoại Liverpool phải bỏ vợ

Ian Rush – Huyền thoại Liverpool mới đây đã thông báo tin vui cho mọi người khi thành công trong việc cầu hôn chân dài nóng bỏng Carol Anthony sau thời gian dài hẹn hò.

Ian Rush 57 tuổi trước khi giải nghệ chính là huyền thoại của CLB Liverpool. Huyền thoại này đã giúp cho The Kop giành 5 chức vô địch Football League First Division (tiền thân của giải đấu Premier League).

Thật không ai có thể bàn cãi về tài năng của Ian Rush thế nhưng phía sau sân cỏ, chuyện tình cảm của ông lại không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Rush nổi tiếng là người đàn ông đa tình dù đã kết hôn với Tracy – 1 người phụ nữ xinh đẹp. Sau 25 năm kết hôn, gia đình Rush tan nát khi ông bất ngờ đệ đơn ly hôn để đi theo tiếng gọi trái tim với người tình mới trẻ hơn ông 22 tuổi – Carol Anthony.

Carol Anthony - người tình trẻ tuổi của huyền thoại Liverpool
Carol Anthony – người tình trẻ tuổi của huyền thoại Liverpool

Carol Anthony – chân dài nóng bỏng khiến huyền thoại Liverpool bỏ vợ là ca sĩ nhạc Pop người Ireland sở hữu 1 thân hình vô cùng bốc lửa. Cô từng thừa nhận mình là fan cuồng của CLB Liverpool từ khi còn nhỏ và đặc  biệt thận tượng Ian Rush.

Rush & Anthony công khai mối quan hệ sau 1 năm Rush ly hôn vợ. Mới đây, chân dài nóng bỏng đã đồng ý lời cầu hôn của cựu cầu thủ The KOP.

 Anthony chấp nhận lời cầu hôn của cựu cầu thủ The Kop
Anthony chấp nhận lời cầu hôn của cựu cầu thủ The Kop

Dù trong thời gian hẹn hè, 2 người thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc  thân mật, hạnh phúc bên nhau lên MXH nhưng lại không được ủng hộ bởi tính trăng hoa của cựu cầu thủ. Nhiều người cho rằng Rush chuẩn bị cưới 1 cô gái đáng tuổi con mình. Thực tế Carol Anthony  chỉ hơn con cả của Rush 7 tuổi.

Cùng ngắm nhìn 1 số bức hình nóng bỏng của Carol Anthony khiến Ian Rush mê mệt

Người mẫu bốc lửa khiến huyền thoại Liverpool phải bỏ vợ 1

 

Người mẫu bốc lửa khiến huyền thoại Liverpool phải bỏ vợ 2

 

Người mẫu bốc lửa khiến huyền thoại Liverpool phải bỏ vợ 3

Bài viết liên quan

Chưa có nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM