< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Man Utd không mấy vui mừng khi Zara báo tin vui đến Big Six

Sau khi kết thúc mùa giải Premier League, chàng tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ gặp Chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Crystal Palace vào tuần này. Theo đó, tờ Sportsmail cũng hiểu rằng chàng cầu thủ Wilfried Zaha đang xác nhận trực tiếp việc rời đi đối với câu lạc bộ này và anh sẽ đầu quân cho một đội bóng khác tại Champions League.

Zara đã trực tiếp từ chối Man Utd
Zara đã trực tiếp từ chối Man Utd

Trong một cuộc phỏng vấn độc lập với tờ Sportsmail vào tháng trước, chàng tiền đạo 27 tuôi này cũng đã vạch ra thách thức danh hiệu đối với bản thân. Tuy nhiên, những hi vọng của anh có thể bị dập tăt bởi sức ép đến từ Palace, họ đưa ra một mức giá là 80 triệu bảng cho đội bóng nào muốn tiếp cận cầu thủ này.

Do hợp đồng giữa hai bên đang còn dài hạn nên việc chàng cầu thủ này rời đi sẽ là điều khiến Palace đưa ra một mức giá không hề nhỏ cho những ai muốn “mua” cầu thủ này.

Theo tờ The Sun thì Arsenal đang là đội bóng để ý đến cầu thủ trẻ này nhất. Việc mong muốn mang về ít nhất hai hậu vệ cùng một cầu thủ chạy cánh chính là mục tiêu đầu tiên của HLV Unai Emery, trong đó, có cái tên Zara.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM