Link Sopcast + Acestream Man City vs Leicester – 02h00 ngày 7/5/2019

Link Sopcast + Acestream Man City vs Leicester mới nhất trong Vòng 37 Premier League hôm nay với chất lượng tốt nhất ,không giật lag.

Link Sopcast Man City vs Leicester (đang cập nhật)

Link Acestream Man City vs Leicester

acestream://4374d03f82575ed5f74224f993d46f7b7895a6a8

Lưu ý: Các link tới đúng giờ sẽ tự phát đúng trận đấu, nên đừng tắt link.

Đêm nay, Man City sẽ gặp trở ngại khó khăn trong cuộc đua vô địch ngoại hạng Anh lần thứ 2 liên tiếp khi đối đầu với Leicester City. 

Nhận định trước trận đấu

Man City đang hoàn toàn nắm trong tay quyền tự quyết tới chức vô địch ngoại hạng Anh năm nay trong cuộc cạnh tranh ngôi vương với Liverpool. Cuộc đua này họ có phần lợi thế hơn khi bị loại khỏi Champions League và chỉ phải tập trung cho Premier League.

2 cuộc đối đầu cuối cùng sẽ quyết định ai là người lỳ lợm hơn trong cuộc đua “vô tiền khoáng hậu” này, bởi lần đầu tiên có 2 đội có điểm số trên 90 cạnh tranh nhau và chỉ hơn kém nhau 1 điểm.

Link Sopcast + Acestream Man City vs Leicester
Link Sopcast + Acestream Man City vs Leicester

Nhưng đối đầu với Bầy cáo chưa bao giờ là dễ dàng bởi vì họ có Kun Aguero là ông vua ghi bàn của Big 6 nhưng “sát thần” thứ 2 của Big 6 lại là Jamie Vardy của Leicester City.

Cú đúp của Vardy trong chiến thắng 3-0 với Arsenal cách đây vài vòng đấu là một minh chứng cho việc anh rất có duyên ghi bàn với các đội bóng Big 6 dù anh ở một đội bóng hạng trung của ngoại hạng Anh.

Xem thêm nhận định kèo đấu của Man City vs Leicester:  XEM THÊM

Nếu bạn là fan của Nửa Xanh thành Manchester thì hãy đặt báo thức và dậy đúng giờ để thưởng thức trận đấu này đêm nay .

Hãy lưu lại website bongda389.com để cập nhật Link Sopcast + Acestream Man City vs Leicester đừng bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay !

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM