Link Sopcast + Acestream Man City vs Brighton – 21h00 ngày 12/5/2019

Link Sopcast + Acestream Man City vs Brighton mới nhất trong Vòng 38 Premier League hôm nay với chất lượng tốt nhất ,không giật lag.

Link Sopcast Man City vs Brighton (đang cập nhật)

Link Acestream Man City vs Brighton 

acestream://08fc81eb68947be840365812ce55880bd48bd0a5

acestream://c545e3c0046502912c6bbbd86d848c478ec3999a

Lưu ý: Các link tới đúng giờ sẽ tự phát đúng trận đấu, nên đừng tắt link.

Đêm nay, Man City đối đầu với Brighton trong vòng đấu cuối cùng của ngoại hạng Anh năm nay. Chỉ cần chiến thắng trận đấu đêm nay thì họ sẽ không cần quan tâm tới kết quả của trận đấu của Liverpool với Wolverhampton cùng giờ nữa mà chính thức lên ngôi vô địch giải ngoại hạng Anh.

Nhận định trước trận đấu

Man City đang có quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch khốc liệt nhất từ trước đến giờ với Liverpool khi cả 2 đội đều hơn 90 điểm và chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm cho tới trước vòng đấu cuối cùng này. Đội bóng nào lỳ lợm hơn và chứng tỏ được khả năng của mình xứng đáng hơn với chức vô địch ngoại hạng Anh đều được quyết định vào đêm nay.

Man City có lợi thế hơn khi họ có đầy đủ sức mạnh 100% của đội hình khi không phải cày ải nhiều đấu trường như Liverpool nữa. Nhưng các đối thủ của họ đều “Đổ Bê Tông” những trận đấu gần đây và khiến cho họ khó lòng ghi bàn dễ dàng hơn trước.

Link Sopcast + Acestream Man City vs Brighton
Link Sopcast + Acestream Man City vs Brighton

Về phía Brightonhọ chả còn mục tiêu nào trong năm nữa nhưng gần đây họ thi đấu cũng khá ấn tượng khi cầm hòa Arsenal và khiến đội bóng này gần như mất hoàn toàn cơ hội trở lại top 4 để thi đấu Champions League vào năm sau.

Nếu bạn là fan của nửa xanh thành Manchester thì hãy đặt báo thức và dậy đúng giờ để thưởng thức trận đấu này đêm nay .

Hãy lưu lại website bongda389.com để cập nhật Link Sopcast + Acestream Man City vs Brighton  đừng bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay !

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM