< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Leicester City – 21h00 ngày 12/5/2019

Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Leicester City mới nhất trong Vòng 38 Premier League hôm nay với chất lượng tốt nhất ,không giật lag.

Link Sopcast Chelsea vs Leicester City (đang cập nhật)

Link Acestream Chelsea vs Leicester City (đang cập nhật)

Lưu ý: Các link tới đúng giờ sẽ tự phát đúng trận đấu, nên đừng tắt link.

Đêm nay, Chelsea đối đầu với Leicester City trong vòng đấu cuối cùng của ngoại hạng Anh năm nay. Họ cũng không quá tham vọng vào trận đấu này nữa khi họ đã có mặt trong trận chung kết Europa League và chắc suất top 4 mùa giải năm nay.

Nhận định trước trận đấu

Chelsea đang tự tin hơn bao giờ hết khi họ vừa góp mặt trong trận chung kết Europa League và đã chắc suất trong top 4 năm nay. Vậy nên trận đấu cuối cùng tại Premier League thì họ không cần tung hết sức mà sẽ giữ sức cho trận chung kết khó nhằn trước đội bóng cùng thành phố là Arsenal.

Họ vẫn đang có phong độ ổn định gần đây, nhất là khi họ đang lại có sự tự tin khi thi triển lối đá tấn công đẹp mắt như hồi đầu mùa giải năm nay.

Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Leicester City
Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Leicester City

Về phía Leicester, họ cũng không hề dễ chơi bởi họ có Jamie Vardy là sát thủ ghi bàn các đội bóng Big 6 nhiều thứ 2 trong lịch sử. Vậy nên trận đấu đêm nay nếu Arsenal không muốn bẽ mặt thì nên cẩn thận khi Bầy cáo luôn có thể chọc thủng lưới bất kì lúc nào.

Nếu bạn là fan của The Blues thì hãy đặt báo thức và dậy đúng giờ để thưởng thức trận đấu này đêm nay .

Hãy lưu lại website bongda389.com để cập nhật Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Leicester City đừng bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay !

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM