Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Frankfurt – 2h00 ngày 10/5/2019

Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Frankfurt mới nhất trong trận đấu lượt về bán kết Europa League với chất lượng tốt nhất ,không giật lag.

Link Sopcast Chelsea vs Frankfurt (đang cập nhật)

Link Acestream Chelsea vs Frankfurt 

acestream://5b690235db7d099ef1d3cdfd0c2842e253a4e5c4

acestream://cdbbe36447fad393e75d2d4559c091cf2496dc6a

acestream://7301220aa769aa6c48f1acff89427d838c4ad36e

Lưu ý: Các link tới đúng giờ sẽ tự phát đúng trận đấu, nên đừng tắt link.

Đêm nay, Chelsea sẽ tiếp đón đội bóng nước Đức đầy dũng mãnh là Frankfurt tại thánh địa Stamford Bridge trong khuôn khổ bán kết lượt về của Europa League.

Nhận định trước trận đấu

Nhận định về Chelsea

Chelsea vừa trải qua chuỗi ngày đầy khó khăn khi cổ động viên của The Blues cứ thấp thỏm lo sợ vì những trận hòa và thua tại ngoại hạng Anh. Nhưng cuối tuần trước, họ đã chính thức vững chắc vị trí trong top 4 của Premier League và qua đó chính thức góp mặt tại đấu trường Champions League vào mùa giải năm sau.

Không còn phải cày ải 2 đấu trường cùng một lúc nữa, họ sẽ tự tin bước vào trận đấu đêm nay mà không chịu quá nhiều tâm lý như trận lượt đi. Thêm vào đó, lợi thế 1 bàn ở sân khách lại là một lợi thế không hề nhỏ trong trận đấu đêm nay dành cho đội bóng thành London.

Link sopcast + Acestream Chelsea vs Frankfurt

Link sopcast + Acestream Chelsea vs Frankfurt

Nhận định về Frankfurt

Về phía Frankfurthọ cũng không phải dạng vừa khi lối đá kỉ luật và mạnh mẽ của người Đức luôn là một thứ “vũ khí” khó lường. Họ phòng ngự chắc chắn và  tấn công dồn dập khi cần thiết, họ dồn nén đối phương vào đường cùng rồi bắn phá như đúng phong cách của “những cỗ xe tăng Đức”.

Thêm vào đó tiền đạo trẻ đầy tài năng Luka Jovic của câu lạc bộ đang chứng tỏ lí do tại sao các ông lớn châu Âu như Barcelona, Real Madrid luôn nhòm ngó anh.

Xem thêm nhận định kèo đấu của Chelsea vs Frankfurt tối nay:  XEM THÊM

Nếu là Fan của Chelsea thì hãy đặt báo thức và dậy đúng giờ để thưởng thức trận đấu đêm nay nào. Hãy lưu lại website bongda389.com để cập nhật Link Sopcast + Acestream Chelsea vs Frankfurt đừng bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay !

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM