Link Sopcast + Acestream Bologna vs Parma – 0h00 ngày 14/5/2019

Link Sopcast + Acestream Bologna vs Parma mới nhất trong Vòng 37 của Serie A hôm nay với chất lượng tốt nhất ,không giật lag.

Link Sopcast Bologna vs Parma (đang cập nhật)

Link Acestream Bologna vs Parma

acestream://7f27f889f9c9a5580e7bb443a3409dc70fa226d8

acestream://6b9edef74c00b8575b11e4b4b6476323583cdf8b

Lưu ý: Các link tới đúng giờ sẽ tự phát đúng trận đấu, nên đừng tắt link.

Đêm nay, Bologna sẽ có cuộc chạm trán với đội bóng với Parma trong hoàn cảnh “đứng trên bờ vực” bởi họ cần thêm 1 điểm nữa để chắc suất trụ hạng năm nay.

Nhận định trước trận đấu

Bologna đang dần lấy lại tự tin khi có chuỗi trận đầy thăng hoa và chỉ chấm dứt tại San Siro của AC Milan. Nhưng điều đó chấp nhận được bởi đây luôn là hiểm địa của các đội bóng nước Ý.

Tinh thần của họ vẫn đang bùng lên và họ chiến đấu như không còn gì để mất. Đêm nay chắc chắn họ sẽ chiến đấu hết mình vì họ chỉ còn cần 1 điểm nữa thôi là chắc chắn suất trụ hạng vào mùa giải năm sau, gần tới đích rồi nên khó lòng mà họ từ bỏ.

Link Sopcast + Acestream Bologna vs Parma
Link Sopcast + Acestream Bologna vs Parma

Về phía Parma, họ lâu lắm rồi chưa biết mùi vị của chiến thắng hay nói chính xác hơn là 8 trận đấu chỉ hòa và thua. Nhưng Parma có vẻ họ không quá bận tâm bởi họ tự tin về việc mình chắc suất trụ hạng năm nay khi đang ở vị trí 14 trên bảng xếp hạng.

 

Nếu bạn là Fan của Parma hay Bologna thì hãy đặt báo thức và dậy đúng giờ để thưởng thức trận đấu này đêm nay . Những nhận định chuyên sâu về kèo đầu sẽ có tại đây

Hãy lưu lại website bongda389.com để cập nhật Link Sopcast + Acestream Bologna vs Parma đừng bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay !

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM