< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Link Sopcast + Acestream Arsenal vs Burnley – 21h00 ngày 12/5/2019

Link Sopcast + Acestream Arsenal vs Burnley mới nhất trong Vòng 38 Premier League hôm nay với chất lượng tốt nhất ,không giật lag.

Link Sopcast Arsenal vs Burnley (đang cập nhật)

Link Acestream Arsenal vs Burnley (đang cập nhật)

Lưu ý: Các link tới đúng giờ sẽ tự phát đúng trận đấu, nên đừng tắt link.

Đêm nay, Arsenal đối đầu với Burnley trong vòng đấu cuối cùng của ngoại hạng Anh năm nay. Họ cũng không quá tham vọng vào trận đấu này nữa khi họ đã có mặt trong trận chung kết Europa League thì cơ hội để thi đấu Champions League năm sau dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhận định trước trận đấu

Arsenal đang thua đội xếp thứ 4 là Tottenham với đúng 3 điểm nhưng hiệu số bàn thắng thì lại cách xa nhau tận 8 bàn nên cơ hội của họ vào top 4 chỉ có thể là Gà trống thua đậm và họ chiến thắng áp đảo thì mới có cơ hội. Nhưng nó gần như là không thể xảy ra vào thời điểm hiện tại.

Tuy vậy Arsenal cũng không cần bỏ sức cho trận đấu tối nay bởi họ cần dồn sức cho mục tiêu khả thi hơn, nơi mà họ thi đấu tốt hơn rất nhiều là Europa League. Họ vừa phá nát Hang dơi của Valencia để bước vào trận chung kết với Chelsea sắp tới.

Link sopcast + acestream Arsenal vs Burnley
Link sopcast + acestream Arsenal vs Burnley

Về phía Burnley, họ cũng không hề dễ chơi bởi họ luôn thi đấu lì lợm đối với tất cả đội bóng trong Big 6. Man City đã phải cực kì vất vả mới có thể chiến thắng được họ nhờ hệ thống VAR.

Nếu bạn là fan của Pháo thủ thành london thì hãy đặt báo thức và dậy đúng giờ để thưởng thức trận đấu này đêm nay .

Hãy lưu lại website bongda389.com để cập nhật Link Sopcast + Acestream Arsenal vs Burnley đừng bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay !

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM