< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Link Sopcast + Acestream Argentina vs Chile – 2h00 7/7/2019

Link Sopcast + Acestream Argentina vs Chile mới nhất trong trận tranh hạng 3 của Copa America đêm nay với chất lượng tốt nhất , không giật lag.

Link Sopcast Argentina vs Chile (đang cập nhật)

Link Acestream Argentina vs Chile (đang cập nhật)

 

Lưu ý: Các link tới đúng giờ sẽ tự phát đúng trận đấu, nên đừng tắt link.

 

Đêm nay, 2 đội bóng đã từng tạo nên cuộc thư hùng của bóng đá Nam Mỹ khi họ từng gặp nhau tại 2 trận chung kết Copa gần đây nhất. Và năm nay họ lại gặp lại nhau một lần nữa nhưng là ở trận tranh hạng 3 của Copa, tôi tin chắc rằng đây vẫn là một trận đấu đáng xem bởi họ luôn thi đấu cống hiến hết mình khi gặp nhau.

Liệu Argentina phá dớp và trả thù được mối thù của 2 lần trước đây không ?

Nhận định trước trận đấu

Nhận định về Argentina

Argentina đang dần hòa hợp về lối chơi hơn trong những trận gần đây, họ bị loại bởi Brazil là một điều không phải hối tiếc bởi Brazil có một đội hình đồng đều và quá nhiều ngôi sao từ công tới thủ. Chưa kể, Brazil cũng đang là nhà đăng cai của Copa năm nay nên họ cũng có không ít lợi thế trong trận đấu vừa qua.

Argentina ở trận đấu bán kết cũng không phải dạng vừa, một bộ mặt khác hoàn toàn so với giai đoạn đầu giải đấu đã được thể hiện ra. Nhưng vận đen vẫn đeo bám Lionel Messi và các đồng đội khi các cú sút của họ liên tục trúng xà ngang và cột dọc.

Link Sopcast + Acestream Argentina vs Chile
Link Sopcast + Acestream Argentina vs Chile

Lionel Messi cũng có mối thâm thù lớn đối với Chile khi anh đã 2 lần bị ngáng đường trên con đường trở thành 1 huyền thoại toàn diện bởi không thể chiến thắng Chile trong 2 trận chung kết Copa liên tiếp. Điều này khiến anh bị đem ra so sánh với huyền thoại Madonna, người đã đem lại chức vô địch World Cup cho đất nước của anh.

Nhận định về Chile

Về phía Chile, họ vẫn là những chiến binh máu lửa từ trước tới nay với những ngôi sao Arturo Vidal hay Alexis Sanchez không ngần ngại chạy cả sân để giành lấy bóng và luôn tiến lên phía trước. Việc họ từng vô địch Copa 2 lần gần nhất là đủ hiểu bản lĩnh của họ ra sao.

Đối đầu với họ lại là một đối thủ quen thuộc, họ cũng đã từng ngăn chặn được Lionel Messi với những chiến thuật Pressing cao và buộc Argentina luôn vào tình thế khó khăn.

Đây thực sự là một trận đấu vô cùng hấp dẫn bởi họ không biết liệu Argentina có phá dớp trước Chile hay không ?

 

Nếu bạn là Fan của Lionel Messi và đồng đội hay cổ vũ những chiến binh Chile thì hãy nhớ đừng bỏ quên trận đấu kinh điển này vào sáng nay.

Hãy lưu lại website bongda389.com để cập nhật Link Sopcast + Acestream Argentina vs Chile đừng bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay !

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM