< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

HÓT: Matthijs de Lig từ chối rời đi khỏi Ajax Amsterdam

Một trong những chiến tích đáng kể gần đây của Ajax Amsterdam chính là việc dành chức vô địch Eredivisie. Niềm vui chiến thắng như bùng bổ với mọi thành viên và người hâm mộ, trong đó có Matthijs de Lig – Người đội trưởng tài ba. Tuy nhiên, anh vẫn đang rất kín tiếng về tương lai của mình trước truyền thông.

Theo thông tin mới nhất thì ngôi sao trẻ người Hà Lan sẽ đầu quân cho Barcelona hoặc một trong hai cái tên đình đám hiện nay là Manchester United hay Liverpool. Những gì mà Matthijs de Ligt đã thể hiện khiến người hâm mộ như bùng nổ. Đây cũng chính là yếu tố chàng trai trẻ này được nhiều đại gia săn đón đến vậy.

Matthijs de Lig vẫn chưa có một quyết định cụ thể nào về tương lai của mình
Matthijs de Lig vẫn chưa có một quyết định cụ thể nào về tương lai của mình

Dưới đây là một số dòng chia sẻ của anh chàng đội trưởng De Ligt:

“Chúng tôi vừa giành chức vô địch quốc nội và đây không phải là lúc để nói về việc tôi sẽ rời đi cùng Frenkie de Jong hay không. Tôi phải suy nghĩ mọi thứ thật thấu đáo trong mùa hè này và chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ diễn ra.”

Mặc dù chỉ mới 19 tuổi nhưng chàng trung vệ này đã góp một phần quan trọng đối với đội tuyển bóng đá Hà Lan ở thời điểm hiện tại. Anh đã chia sẻ về một số thành công của mình:

“Đó là một mùa giải cực kỳ tuyệt vời. Tôi rất thích chiếc Cúp quốc nội và Champions League, mặc dù việc phải dừng chân trước Tottenham Hotspur khiến chúng tôi bị tổn thương. Nhưng điều tôi cảm thấy thích thú nhất là tinh thần đồng đội.

Chúng tôi là một nhóm bạn và chúng tôi chơi bóng đá như thể chúng tôi đang chơi ở trên sân vận động của trường. Chúng tôi đã tạo ra được một sự kết nối. Chúng tôi tự hào về điều này.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM