< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League

Trong làng túc cầu các cầu thủ người Na Uy đã và đang để lại nhiều ấn tượng đẹp ởPremier League. Cùng điểm lại kết quả của các siêu sao người Na Uy trong sự nghiệp sân cỏ ở ngay dưới đây.

12 ngôi sao Na Uy tỏa sáng tại Premier League

1. Ole Gunnar Solskjaer

Cựu tiền đạo người Na Uy Ole Gunnar Solskjaer đã ghi được 91 bàn thắng trong màu áo Manchester United ở Premier League. Hiện tại, ông đang là HLV của đội chủ sân Old Trafford.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 1

2. Ronny Johnsen

Cựu trung vệ sinh năm 1969 đã góp công giúp Manchester United giành “cú ăn 3” ở mùa giải 1998-1999. Ngoài ra, Ronny Johnsen còn khoác áo Aston Villa và Newcastle United ở Premier League. 

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 2

3. Henning Berg

Cựu trung vệ người Na Uy Henning Berg đã gắn bó với Manchester United trong giai đoạn 1997-2000 và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Ngoài ra, ông đã có 7 mùa giải khoác áo Blackburn Rovers.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 3

 4. John Arne Riise

Cựu hậu vệ người Na Uy có 7 mùa giải khoác áo Liverpool và nổi tiếng với những cú sút xa căng như búa bổ. Năm 2011, ông trở về Premier League và cống hiến cho Fulham.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 4

 5. Morten Gamst Pedersen

Quãng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ của Pedersen là khi anh gắn bó với Blackburn Rovers. Tiền vệ người Na Uy Morten Gamst Pedersen nổi tiếng với khả năng sút phạt chính xác.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 5

 6. Alf-Inge Haaland

Cha của Erling Haaland từng khoác áo Nottingham Forest, Leeds United và Manchester City ở Premier League. Tuy nhiên, ông thường được nhắc đến với tình huống bị Roy Keane đạp thẳng vào chân trong trận Derby thành Manchester vào năm 2001.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 6

7. John Carew

Với chiều cao ấn tượng, cựu tiền đạo người Na Uy đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong màu áo Aston Villa. Ngoài ra, ông còn có quãng thời gian cống hiến cho Stoke City và West Ham United.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 7

 8. Joshua King

Tiền đạo 28 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo của Manchester United. Tuy nhiên, Bournemouth mới là đội bóng giúp cho King được nhiều người biết đến.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 8

 9. Claus Lundekvam

Cựu trung vệ cao 1m91 đã có 12 năm cống hiến cho Southampton và trải qua nhiều thăng trầm cùng đội bóng này.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 9

 10. Tore Andre Flo

Cựu tiền đạo người Na Uy đã có 3 mùa giải cống hiến cho Chelsea và ghi được 34 bàn thắng. Năm 2002, ông gia nhập Sunderland nhưng không thể giúp “Mèo đen” trụ hạng.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 10

 11. Steffen Iversen

Cựu tiền đạo người Oslo đã có quãng thời gian chơi bóng ở Premier League trong màu áo Tottenham Hotspur và Wolverhampton Wanderers.

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 11

 12. Brede Hangeland

Điểm danh 12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League 12

Cựu trung vệ cao 1m99 đã có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Fulham. Ngoài ra, ông còn có quãng thời gian cống hiến cho Crystal Palace.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM