< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Cựu danh thủ Man United nói Paul Pogba chưa thể thành siêu sao hàng đầu

Cựu danh thủ Mark Bosnich của Manchester United phát biểu rằng việc khiến Pogba mãi không thể trở thành siêu sao là vì không được thi đấu cạnh những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Sau thất bại 1-0 trên sân vận động Old Trafford nhưng lại một lần nữa cổ động viên của Manchester United thấy sự cố gắng của Paul Pogba,ngôi sao được đánh giá là nhân tố quan trọng nhất của Manchester United thời điểm hiện tại nhưng sự cố gắng của Pogba chưa bao giờ là đủ cho trận đấu khi MU phải gặp gã khổng lồ Barcelona.

 

Pogba vẫn chưa thể tỏa sáng hết khả năng tại Man United
Pogba vẫn chưa thể tỏa sáng hết khả năng tại Man United

Chứng kiến màn trình diễn của Pogba, cựu danh thủ của Man United – Mark Bosnich đã nói đến việc Man United đang thiếu đi những cầu thủ thật sự đẳng cấp để tỏa sáng cùng ngôi sao người Pháp để từ đó nâng tầm Paul Pogba trở thành siêu sao.

Huyền thoại của Man United phát biểu trên sóng Talk Sport : “Paul Pogba là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. Ở ĐT Pháp, cậu ấy được chơi với những người đồng đội tốt, điều đó giúp cậu ấy phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, ở M.U cậu ấy không có được điều kiện như vậy”.

 

Bosnich phát biểu trên Talksport
Bosnich phát biểu trên Talksport

“Paul Pogba luôn là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới. Chứng minh điều đó là ở đội tuyển Pháp, cậu ta được chơi với những người đồng đội đẳng cấp và luôn hỗ trợ để cậu ta sử dụng hết khả năng chơi bóng của mình. Nhưng ở Manchester United thì điều đó lại không có điều kiện như vậy. Khi bạn đối đầu với những đội bóng hàng đầu thì bạn luôn cần những đồng đội tốt để giành những kết quả tốt nhất cho đội bóng “. Phát biểu gây tranh cãi của cựu danh thủ Bosnich gần đây.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM