< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Chelsea định đoạt tương lai Higuain

 

Gonzalo Higuain đến với Chelsea từ CLB Juventus với nhiệm vụ cân cả hàng công cho The Blues. Tuy nhiên cầu thủ ngôi sao người Argentina khiến NHM thất vọng.

Trong đó Higuain đâm thủng lưới đối thủ 5 bàn thắng sau 21 trận đấu có sự góp mặt của anh. Sau 6 tháng kết thúc bản hợp đồng, Chelsea có hai lựa chọn:

Một là lựa chọn mượn tiếp Higuain với giá 15.7 triệu bảng

Hai là mua đứt cầu thủ này với giá 31.6 triệu bảng.

Chelsea chốt xong tương lai Higuain - Bóng Đá
Chelsea chốt xong tương lai Higuain – Bóng Đá

 Chelsea có quyết định dành cho Higuain.

Lúc này, Juventus không quá mặn mà với Higuain trở lại Serie A. Tuy nhiên Higuain đang sở hữu phong độ rất kém, phía Chelsea không gia hạn cho mượn với Higuain dù phải nhận án cấm chuyển nhượng từ FIFA.

Còn đối với Olivier Giroud đang được cân nhắc để gia hạn thêm hợp đồng.Mùa này, Giroud ra sân chủ yếu trên đấu trường Europa League sau sự có mặt của Higuain. Nhưng anh chính là nhân tố giúp Chelsea lọt vào trận chung kết giải đấu.

Ngoài trường hợp của Higuain và Giroud, Chelsea đang có nhiều tính toán muốn giữ Mateo Kovacic từ Real Madrid. Rất có thể Real Madrid sẽ dựa vào Kovacic để thỏa thuận thương vụ Eden Hazard.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM