< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Báo châu Á: Phạm Xuân Tạo là cầu thủ nổi bật nhất của ĐT U19 Việt Nam

Kết quả chiến thắng trước ĐT U19 Thái Lan với tỷ số 1 – 0 khiến báo chí không ngừng đưa tin về ĐT U19 Việt Nam. Pha ghi bàn duy nhất không ai khác đó chính là chàng cầu thủ trẻ Phạm Xuân Tạo. Pha lập công cũng đã giúp ĐT Việt Nam giành cúp vô địch giải đấu trẻ này.

Xuân Tạo ăn mừng cùng đồng đội sau pha lập công ở phút thứ 59
Xuân Tạo ăn mừng cùng đồng đội sau pha lập công ở phút thứ 59

Trận đấu kết thúc cũng chính là lúc các chàng tuyển thủ trẻ được báo chí hết lòng khen ngợi. Trang Fox Sports Asia nhận định:

“U19 Việt Nam đã bước đến trận chung kết với U19 Thái Lan với sự tự tin khi đàn anh U23 của họ vừa vượt qua Voi chiến với tỷ số 4-0. Với lợi thế sân nhà, đội bóng áo đỏ đã nhập cuộc tự tin. Tuy nhiên U19 Thái Lan đã kháng cự và tạo ra không ít khó khăn”.

Gần 1 giờ bóng lăn, cuối cùng U19 Việt Nam đã có điều mình cần chính là bàn thắng của Phạm Xuân Tạo. Trong tình huống này, tiền đạo trẻ có pha chạy chỗ thông minh, bình tĩnh vượt qua thủ môn U19 Thái Lan. Bàn thắng duy nhất ấy đã mang về chiến thắng cho Những ngôi sao vàng và Xuân Tạo cũng ẵm rất nhiều danh hiệu cá nhân của giải đấu. Không nghi ngờ gì nữa, cầu thủ sinh 2001 là cái tên nổi bật của U19 Việt Nam.”

Năng lực của chàng cầu thủ đã được chứng minh ngay từ đầu mùa giải. Anh đã đạt 5 danh hiệu cá nhân bao gồm: cầu thủ Việt Nam hay nhất, cầu thủ hay nhất giải, đồng vua phá lưới (3 bàn), cầu thủ hay nhất trận chung kết và cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trận chung kết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng

Kết Quả Bóng Đá

TIN BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM